Hoạt động ngoại khóa
HỘI THI "TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH" NĂM HỌC 2017 - 2018

Dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Trãi, sáng ngày 25/10/2017 bộ phận thư viện....

Phổ biến , giáo dục pháp luật ngoại khóa cho học sinh trung học cơ sở.

Tháng Bảy 3, 2015 10:21 sáng Với mục tiêu quán triệt đầy đủ và sâu sắc ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ngoại khóa cho học sinh các trường Trung học cơ sở trực thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo huyện.

Phổ biến , giáo dục pháp luật ngoại khóa cho học sinh trung học cơ sở.

Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016 của Trường THCS Phan Sào Nam

Hòa chung trong không khí đón xuân Bính Thân và chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII, trường THCS Phan Sào Nam đã có nhiều hoạt động đầy ý nghĩa, tạo bầu không khí vui tươi, đoàn kết cho tập thể học sinh trong toàn trường.